Vui chơi bất chấp nắng hè với kem chống nắng Goongbe Waterful Sun Lotion Dòng …

🌤️🌤️🌤️ Vui chơi bất chấp nắng hè với kem chống nắng Goongbe Waterful Sun Lotion 🌤️🌤️🌤️
Dòng dưỡng da và chống nắng của bé e ưng nhất luôn, đặc biệt càng nhỏ càng phải chú ý chống nắng vì da trẻ rất nhạy cảm với ánh nắng. Những vết cháy nắng ở trẻ nhỏ thực sự nguy hiểm hơn nhiều so với cháy nắng ở tuổi trưởng thành đấy ạ.
3️⃣5️⃣0️⃣K thui ạ

Mẹ mua trữ đi không đi học, đi bơi, đi biển không có thì cháy da mất ạ..

➖ Dùng Goongbe cho baby thì cực yên tâm mom nè, đây là thương hiệu xịn hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm chăm sóc da cho bé, đặc biệt an toàn và dịu nhẹ với cả làn da nhạy cảm của bé yêu.

➖Kem chống nắng Goongbe Waterful Sun Lotion mềm mượt, thoa lên da bé mát lạnh, không chỉ chặn tia UV hiệu quả mà còn giữ mát và dưỡng ẩm cơ thể dưới ánh mặt trời.

➖Kem Goongbe chứa 100% thành phần an toàn cho bé, không gây kích ứng da và còn có khả năng chặn bụi mịn rất tốt mom nha. Đây là kem chống nắng vật lý chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần chính của sản phẩm là phức hợp ‘Oji Relief Complex’ mang lại cảm giác mát lạnh và hạ nhiệt độ da ngay khi vừa thấm vào da.
Đặc biệt, các em bé ko nên dùng kem chống nắng người lớn nhưng ngược lại, các mẹ da nhạy cảm thì có thể ”xài ké” của em bé được nha.


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *