VIVANT thực sự không chỉ tập trung mạnh vào việc ĐIỀU TRỊ MỤN mà Retinyl chính l…

VIVANT thực sự không chỉ tập trung mạnh vào việc ĐIỀU TRỊ MỤN mà Retinyl chính là HOẠT CHẤT VÀNG trong làng trẻ hoá da và chống lão hoá.
Dr Fulton chính là người đồng phát triển ra hoạt chất Retin-A thiết lập tiêu chuẩn vàng cho việc điều trị mụn trứng cá và chống lão hoá.
Z á thành hợp lý, routine đơn giản, dễ sử dụng nên rất nhiều khá-ch e đã bỏ các brand treatment khác để sang Vivant rồi ạ.

🌟 CÔNG THỨC KẾT HỢP RETINYL PROPIONATE CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ RẠNG RỠ

Là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển của tiến sĩ James Fulton, Retinyl Propionate được ra đời nhằm giải quyết các dấu hiệu lão hóa và tái tạo làn da một cách hiệu quả mà không hề gây bỏng rát, kích ứng. Kết hợp #Retinyl_Propionate với các hoạt chất khác nhau sẽ đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất.

#Vivant_Skincare đã phát triển và tạo ra công thức Retinyl Propionate dịu nhẹ trong sản phẩm Derm-A-Gel, cho phép bạn dễ dàng kết hợp với các thành phần “ngôi sao” khác vào quy trình chăm sóc da của mình.

👇 Click từng ảnh tham khảo ngay những công thức chăm sóc da khoa học kết hợp với các sản phẩm chứa Retinyl Propionate được các chuyên gia của #Vivant gợi ý cho bạn.
Nhanh tay vì từ 15/8 hãg sẽ tăng 5% zá bá n lẻ rồi ạ.


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *