Viên uống siêu cấp nước MYVITAMINS HYALURONIC ACID – Chìa khoá cho làn da căng m…

Viên uống siêu cấp nước MYVITAMINS HYALURONIC ACID💦💦 – Chìa khoá cho làn da căng mọng, mịn màng, không tì viết

‼‼SALE TỚI 70%.#480K/ hộp 60 viên uống dc 2 tháng
Rẻ hơn cả Innerb mà hàm lượng cao hơn, ai đg uống các loại của Hàn nhật mà ko xi nhê thì múc ngay e nè đi ạ. E chỉ còn mấy chục lọ thôi. Gốc nó gần 1 củ nhé ạ

❤️ ❤️Khác với những loại của Hàn, Nhật trên thị trường, viên uống Myvitamins Hyaluronic Acid của châu Âu hàm lượng cao gấp 2-3 lần luôn, lại là một nguồn nguyên chất, có độ bền cao của phân tử giữ ẩm nên việc chạy cấp nước, giữ ẩm được tốt hơn.
❓❓❓ Vì sao trong các loại TPCN dành cho da thì VIÊN UỐNG CẤP NƯỚC ACID HYALURONIC luôn là loại MẮC TIỀN NHẤT? 🧐🧐🧐
‼️Nó mắc là bởi: dù chỉ có một thành phần chủ chốt là ACID HYALURONIC (HA) thôi nhưng đây chính là thành phần vàng, có khả năng giữ nước siêu việt gấp 1000 lần trọng lượng phân tử chính nó.
👉Da ngậm nước, ngậm đầy nước thì ắt sẽ căng bóng, sáng sủa, không còn nhăn, không còn tiết dầu thừa và lỗ chân lông cũng được thu nhỏ hơn.

❗Bạn nào da khô sần sùi, nhìn không mướt, cần phục hồi da thì nên bổ sung thêm viên cấp nước để da được cấp ẩm đủ, chống được các dấu hiệu lão hoá như da nhăn sớm, chảy xệ, sạm nám….
❗Càng lớn tuổi thì da bắt đầu lão hoá và giảm độ ẩm tư nhiên. Với công thức có độ bền cao, viên uống Axit Hyaluronic được bào chế một cách chuyên nghiệp để hỗ trợ da ngậm nước tối đa khi chúng ta càng lớn tuổi.
Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *