Thôi e chả nói nhiều. Mùa hè xịt mùi nè thanh khiết nhẹ nhàng mê lắm ạaaa Repl…

Thôi e chả nói nhiều. Mùa hè xịt mùi nè thanh khiết nhẹ nhàng mê lắm ạaaa

☀️ Replica Lazy Sunday Morning!
Túm gọn lại là mùi nó như này: là da thịt mềm mại bọc trong lớp ga trải giường linen trắng tinh => tạo cảm giác tinh khiết, thư giãn thoải mái cho người dùng

Sieuuuu rể 2️⃣3️⃣0️⃣/ fullbox 7ml

Lazy Sunday Morning là một trong những mùi nước hoa Replica bán chạy nhất của hãng Maison Margiela. Hãy cùng tui khám phá lý do tại sao mùi hương này lại được ưa chuộng đến vậy!
🕯️ Loại nước hoa này là sự hòa quyện hoàn hảo giữa sự ngọt ngào, mượt mà như nhung của hoa hồng và chút đắng nhẹ của hoắc hương. Nó mềm mại như thể không khí và hào quang xung quanh bạn còn sống và bạn là một mùa xuân đang nở rộ.

🕯️ Cảm nhận khi sử dụng nước hoa Replica
Mùi nước hoa khiến bạn liên tưởng ra cảnh một cô gái đang nằm trên tấm khăn trải giường màu trắng bằng vải cotton hoặc vải lanh của mình, che khuất ánh nắng mỏng manh hắt vào từ cửa sổ vào một buổi sáng muộn Chủ nhật. Mọi thứ đều sống động, và dịu dàng. Mùi hương có thể khiến bạn nhớ về mối tình đầu của mình, những ngày bạn còn trẻ, ngây thơ và đầy cám dỗ một cách nguy hiểm. Nó sẽ là một món quà tuyệt vời cho người đặc biệt mà bạn yêu quý, hoặc quan tâm đến.


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *