Sự khác biệt của phương pháp tẩy tế bào chết bằng ENZYME? Phương pháp này nhẹ…

🌱 Sự khác biệt của phương pháp tẩy tế bào chết bằng ENZYME?

✅ Phương pháp này nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết trên da. Không chà sát làm tổn thương biểu bì da như tẩy tế bào chết vật lý, đồng thời cũng nhẹ dịu không gây kích ứng da như tẩy tế bào chết hóa học bằng axit AHA/BHA.

Một cực phẩm của #Civasan – Ngăn ngừa và điều trị mụn ẩn dành cho da đặc biệt yếu và tổn thương, da tổn thương trong thời gian điều trị mụn, laser, thời gian bong da sau peel và lăn kim. Trong thời gian da bị tổn thương thì việc đào thải da chết vẫn diễn ra mạnh mẽ, nếu không tẩy da chết thì càng viêm tắc lỗ chân lông gây mụn hơn.

✅Nguyên lý hoạt động đơn giản của Civasan Enzyme Noraxis Polvo đó là phân huỷ liên kết tế bào sừng cực nhẹ không tác động đến lớp dưới, không gây kích ứng, không làm mỏng da bởi nó chỉ phân hủy tế bào nào đã được biệt hóa.

✅Đặc biệt Noraxis Polvo có tác dụng mạnh mẽ tăng cường chức năng miễn dịch của da yếu. Nó được xem như là liều “kháng sinh” cho da giúp giảm ngứa do loại bỏ cả keratin nhỏ nhất mà không cần kích thích vật lý, tối đa hóa hiệu quả của các sản phẩm điều trị khác.

✅Công dụng chính Civasan Enzyme Noraxis Polvo:
– Làm sạch sâu cho da.

– Kích thích nhiệt cho da.

– Tăng cường chức năng miễn dịch, kháng sinh và giảm ngứa.

– Giúp loại bỏ lớp sừng mà không gây kích ứng vật lý.
✅Có 2 size cho chị em lựa chọn


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *