SERUM KÍCH MỌC MI CÓ THỂ GIÚP MI NGƯNG RỤNG Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về ch…

SERUM KÍCH MỌC MI CÓ THỂ GIÚP MI NGƯNG RỤNG⁉️

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về chu kỳ tự nhiên của 1 “em bé mi” 🤣
1. Giai đoạn Anagen (Mọc): Đây là giai đoạn mà sợi mi bắt đầu phát triển và tăng chiều dài. Trong giai đoạn này, nang tóc chứa trong lỗ chân lông của da đầu bắt đầu phát triển và tạo ra sợi mi. Giai đoạn Anagen kéo dài trong khoảng 2-3 tuần

2. Giai đoạn Catagen (Ngừng mọc): Sau giai đoạn Anagen, sợi mi chuyển sang giai đoạn Catagen, trong đó quá trình phát triển ngừng lại. Giai đoạn này kéo dài trong khoảng 2 tuần.

3. Giai đoạn Telogen (Rụng): Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn Telogen, trong đó sợi mi rụng ra và ngưng mọc. Giai đoạn này kéo dài trong khoảng 6-8 tuần. Sợi mi cũ không còn gắn liền với nang tóc và rụng ra, nhường chỗ cho sợi mi mới bắt đầu mọc ở giai đoạn Anagen tiếp theo. Khi sợi mi mới bắt đầu mọc, sợi mi cũ sẽ rụng hoàn toàn.

❌Chu trình rụng và thay mới mi là tất yếu. Mọc mi 4lashes sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng cường quá trình phát triển và mọc của sợi mi. Chúng có thể kích thích tăng cường sự cung cấp máu đến những nang tóc, cung cấp dưỡng chất cho sợi mi và tạo điều kiện tốt hơn cho việc mọc.

❌Ngoài ra nó còn có thể giúp làm giảm nguy cơ rụng sợi mi sớm bằng cách cung cấp dưỡng chất và hỗ trợ sợi mi trong giai đoạn 1 và 2, để tập hợp các sợi mi trên mắt luôn là những sợi dài nhất. Chúng có thể cải thiện sức kháng của sợi mi và giảm tình trạng rụng không cần thiết.Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *