Phấn Phủ “vạn người mê” LAURA MERCIER Các chị thích màu hồng cute hay màu đỏ r…

💥💥 Phấn Phủ “vạn người mê” LAURA MERCIER 😍😍
Các chị thích màu hồng cute hay màu đỏ rực rỡ em đều có cả nhaaaa
7️⃣8️⃣0️⃣k hũ 29gr to ụ đánh mãi k hết lun😂

Chẳng phải tự nhiên giữa một rừng Phấn Phủ Bột giá rẻ chỉ 1-200k mà Laura Mercier với mức giá cao ngất vẫn giữ vững hộ HOT bền bỉ theo thời gian 🥰 đơn giản là vì ẻm đẹp, ẻm xịn, ẻm đắt sắt ra miếng, nên chẳng ai dám hé môi phàn nàn…

✨✨ Ẻm ĐẸP ở đâu? – Bao bì sang chảnh, chắc tay. Thân hộp màu trắng đục dễ ràng quan sát lượng phấn bên trong. Riêng em này để vậy decor bàn phấn thôi cũng thấy sáng bừng cả một góc.

✨✨ Ẻm XỊN ra sao? – Phấn không chứa các loại dầu thực vật, dầu khoáng hay thành phần gây mụn, chất phấn nhẹ nên giải quyết được cơn “ác mộng” của những làn da dầu mụn, nhạy cảm.

✨✨ Ẻm XẮT RA MIẾNG như thế nào? – Tuy có màu nâu nhạt thay vì trắng tinh, nhưng lại tệp mọi tông da và tự nhiên bất ngờ. Finish sau khi phủ phấn sẽ mềm mịn, trơn trượt và có độ glowy nhẹ rất ảo diệu. Đặc biệt dù có bake 1 lớp cực dày thì em phấn này cũng không bị white-cast (hiện tượng trắng bột hoặc mốc trên da). . Túm lại, điểm “ăn tiền” nhất của ẻm nằm ở finish đẹp rụng tim và khả năng fit với mọi tông màu da đó!


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *