Top 5 những ngành nghề hay lựa chọn dịch vụ SEO

dich-vu-SEO

SEO là gì? SEO có mục đích gì? Khi nào nên bắt đầu làm SEO? Top 5 ngành nghề cần dịch vụ SEO giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh là gì? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết sau đây

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, hay còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO là tổng hợp các giải pháp nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa và website của một doanh nghiệp trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm

SEO là một trong những công cụ hữu ích trong chiến lược Marketing Online giúp trang web “on top” google tìm kiếm. Dịch vụ SEO hiệu quả sẽ mang đến những tiềm năng phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp cần thực hiện SEO?

Với công cụ SEO hiệu quả, doanh nghiệp bạn không chỉ thu về lượng khách hàng chất lượng, lợi nhuận lớn, mà doanh nghiệp sử dụng còn sẽ giảm được nhiều chi phí khác. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút và tiếp cận với khách hàng. SEO được xem là giải pháp hữu hiệu nhất, và vượt trội nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng thương hiệu

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên thực hiện SEO nhằm nâng cao khả năng tiếp cận người dùng của website, cải thiện hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Trong đó, có một số ngành nghề đòi hỏi phải làm SEO để tối ưu công việc cũng như kết quả kinh doanh thăng tiến hơn.

dich-vu-SEO
dich-vu-SEO

Top 5 những ngành nghề hay lựa chọn dịch vụ SEO

1. Ngành du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng/khách sạn

Vì sao ngành du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng/khách sạn nên thuê dịch vụ SEO? Google là công cụ dùng để tham khảo thông tin, chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến đi cũng như địa điểm vui chơi giải trí. Mọi người rất tin tưởng Google, luôn chọn nhấp vào những kết quả có thứ hạng cao nhất nên SEO rất quan trọng, bởi chúng là công cụ giúp Website của bạn leo thang nhanh hơn trên bảng thứ hạng Google. Một nguyên nhân nữa là do đặc thù của ngành du lịch, khách sạn rất cạnh tranh, lại có khả năng bão hòa. Nếu bạn không cố gắng thay đổi sẽ rất nhanh bị chiếm lấy thị trường từ nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh.

2. Ngành nghề Mỹ phẩm – Spa rất cần SEO

Hiện tại, có rất nhiều Spa, công ty mỹ phẩm ra đời, cạnh tranh mạnh mẽ, chấp nhận bỏ tiền đầu tư lớn. Và những kết quả hiện ra càng ở thứ hạng cao, càng ở trang nhất thì càng được tin tưởng hơn. Đây là do thói quen người dùng. Dù có thể đó là những công ty, Spa tốt, chất lượng thực sự. Vì thế, Spa hay mỹ phẩm là ngành nghề nên thuê dịch vụ SEO nhất. Nếu bạn không làm SEO, chắc chắn Website của bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa.

3. Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của công nghệ kỹ thuật số. Website kinh doanh các thiết bị điện tử, công nghệ tràn lan trên Internet nhất là các sàn thương mại lớn như Shopee, Lazada, Tiki, …. Bởi vì chi phí bỏ ra mua thiết bị điện từ khá đắt, do đó doanh nghiệp cần tập trung nhiều vào quảng cáo thương hiệu chất lượng thiết bị, hãng cung cấp mới có thể xây dựng niềm tin khách hàng. Và để khiến khách hành tin tưởng thì Việc xây dựng nền tảng Website chuẩn SEO để kinh doanh Online cho các doanh nghiệp bán hàng công nghệ là thật sự cần thiết. Website chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều.

4. Dịch vụ SEO cho lĩnh vực bất động sản

Nhờ website chuẩn SEO, Doanh nghiệp sẽ có cơ hội vô cùng lớn để nhận được sự truy cập của số đông người dùng khi họ tìm kiếm các từ khóa liên quan đến dự án bất động sản bạn đang kinh doanh. Với nội dung chuẩn SEO, các website của doanh nghiệp nhận được thứ hạng cao trên danh mục tìm kiếm của Google, điều này hết sức quan trọng cho sự phát triển của các website.

5. Ngành Luật SEO là cần thiết

Đặc trưng vốn có của ngành Luật là cần thường xuyên tiếp cận khách hàng mới. Vì thế, việc tận dụng SEO để chuyển đổi những người quan tâm đến Luật pháp thành khách hàng tiềm năng là lựa chọn cần thiết. Đó là nguyên nhân các công ty Luật nên tối ưu bằng cách thuê dịch vụ SEO để website có giá trị trong việc ưu tiên hiển thị với người dùng. Từ đó, xây dựng niềm tin khách hàng là trang web của bạn sẽ giúp họ giải quyết những nhu cầu pháp lý mà không phải ai cũng hỗ trợ được.

dich vu seo

Nên đăng ký dịch vụ SEO Website ở đâu tốt nhất?

Thuê dịch vụ SEO nên thực hiện càng nhanh càng tốt. Đặc biệt đối với ngành du lịch, nghỉ dưỡng cũng như khách sạn, bạn nên chuẩn bị đủ nguồn lực và kiên trì thực hiện nó trong thời gian dài. Để Website được đánh giá, xếp hạng cao cho từ khóa thì Google cần tối thiểu 4 đến 12 tháng để xây dựng niềm tin cho tên miền hay chính địa chỉ Web của doanh nghiệp. Google phải mất rất nhiều thời gian thu thập dữ liệu cho đến xác nhận các nội dung tin cậy rồi đề xuất tới người dùng. Do đó nến bạn muốn trang web nhanh chóng lên top thì bạn phải làm SEO càng sớm càng tốt, thậm chí ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *