Mùa j mà cả ng lớn trẻ em ốm liểng xiểng lun, e có viên này tăng đề kháng nhưng …

Mùa j mà cả ng lớn trẻ em ốm liểng xiểng lun, e có viên này tăng đề kháng nhưng ko chỉ có C và Zn như các viên thông thường mà có nhiều chất xịn xò hơn, nếu đã bị thì giúp làm nhẹ đi. Sau Covid mỗi năm nhà e phải uống 2 đợt đó ạ
3️⃣❌❌ e seo còn 2️⃣5️⃣0️⃣k/ hộp uống dc 2 tháng

𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐭𝐫𝐞𝐞 𝐓𝐀̆𝐍𝐆 𝐒𝐔̛́𝐂 Đ𝐄̂̀ 𝐊𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐈𝐌𝐌𝐔𝐍𝐄 𝐃𝐄𝐍𝐅𝐄𝐍𝐂𝐄
📌 Date xa: 2025
🛫 Hàng đi Air
Vitatree Immune Defense là một công thức chất lượng cao có chứa các vitamin, khoáng chất và thảo mộc để giúp duy trì chức năng miễn dịch khỏe mạnh. Nó được pha trộn với Cỏ xạ hương, Xương cựa, Cây cơm cháy, Kẽm, vitamin C & D3 và chiết xuất bioflavonoids Citrus.

– Thymus vulgaris (Cỏ xạ hương) chứa nhiều loại khoáng chất và vitamin giúp tăng cường sức khỏe tốt và làm cho nó trở thành chất tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên. Từ lâu, nó đã được sử dụng để làm dịu cơn ho, thông tắc nghẽn và hỗ trợ các vấn đề về hô hấp như viêm phế quản.

– Xương cựa là một loại rễ cây cổ thụ có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tác dụng tăng cường miễn dịch và chống viêm. Nó có thể làm tăng sản xuất tế bào bạch cầu của cơ thể, là những tế bào của hệ thống miễn dịch chịu trách nhiệm ngăn ngừa bệnh tật.

– Quả cơm cháy là một loại quả mọng màu tím có chứa nhiều chất chống oxy hóa tăng cường miễn dịch, bao gồm vitamin A, B và C, có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, đặc biệt là trong mùa lạnh và cúm.

– Kẽm và vitamin C & D3 cung cấp hỗ trợ miễn dịch bổ sung, trong khi chiết xuất bioflavonoids cam quýt giúp giảm tác hại của các gốc tự do đối với tế bào cơ thể.

CHỨC NĂNG SẢN PHẨM

– Duy trì và hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch để chống lại bệnh tật

– Giúp giảm sự xuất hiện của cảm lạnh thông thường và giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng cảm lạnh thông thường

– Giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của nhiễm trùng đường hô hấp trên nhẹ
#abvitaminvitatree #abvitamintsdk
Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *