Mùa Hè Muốn #da_LÁNG_MỊN ,SẠCH #MỤN_CÁM- #MỤN_ẨN- #MỤN_ĐẦU_ĐEN Nhất định phải dù…

Mùa Hè Muốn #da_LÁNG_MỊN ,SẠCH #MỤN_CÁM#MỤN_ẨN#MỤN_ĐẦU_ĐEN Nhất định phải dùng SÁP TẨY TRANG. 💯 Nhắc đến Sáp tẩy trang quốc dân chắc chắn phải có mặt 𝗕𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻 𝗜𝘁 𝗭𝗲𝗿𝗼 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗕𝗮𝗹𝗺~~ Cứ mỗi 3s là lại có một em được bán ra đó ạ 🤗🤗 😝 💦 2️⃣9️⃣0️⃣k 100ml siu hạt rẻ 🤣🤣 Thử rồi nghiện khó cai lắm nha ❤️❤️ 💌 Là một sản phẩm độc đáo, sáp tẩy trang dưỡng ẩm 𝑩𝒂𝒏𝒊𝒍𝒂 𝑪𝒐 𝑪𝒍𝒆𝒂𝒏 𝑰𝒕 𝒁𝒆𝒓𝒐 giúp bạn tẩy sạch lớp kem phấn trang điểm một cách nhanh chóng, gọn gàng mà không làm khô da. Đặc biệt, sáp tẩy trang Zero còn giúp làn da bạn được dưỡng ẩm hiệu quả.
🌸 Sản phẩm dạng sáp, không có mùi (no perfume) , không chỉ tẩy sạch lớp Makeup dễ dàng mà còn làm mềm da, không gây khô da vì sản phẩm không chứa cồn.
🌸 Với tính năng làm sạch sâu, sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn tế bào chết trên da, đem đến một làn da tươi sáng không tỳ vết mà không làm khô hay bào mòn da. Đặc biệt, công thức sản phẩm nhà Banila Co 𝗛𝗢𝗔̀𝗡 𝗧𝗢𝗔̀𝗡 𝗞𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗨̛́𝗔 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗴𝗮̂𝘆 𝗵𝗮̣𝗶 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗮 như: Paraben, Phthalates, chất tẩy, dầu khoáng, cồn, màu nhân tạo 🪄


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *