Kem dưỡng đêm thì cả nghìn loại nhg kem dưỡng đêm phục hồi mà có cả chống ánh sá…

❌Kem dưỡng đêm thì cả nghìn loại nhg kem dưỡng đêm phục hồi mà có cả chống ánh sáng xanh thì hiện mới có e này thôi nha❌

‼️ Dưỡng da xong vẫn ko thể tránh được sử dụng điện thoại, làm việc máy tính, nên e này sẽ bảo vệ da triệt để cả ban đêm luôn.

✔️Nguyên nhân là vì ánh sáng nhìn thấy từ bóng đèn , dt phát ra tác động vào da vẫn gây lão hoá da và nếu dùng re, nó sẽ làm giảm tác dụng của Retinol

Nay e xin giới thiệu loại kem dưỡng da ban đêm đầu tiên có thành phẩn chống ánh sáng xanh: BLUMOIST AQUA GEL. Công nghệ Blue Light Shield giúp bảo vệ khỏi ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số. Thành phần tự nhiên ngăn chặn quá trình lão hóa.

Là siêu phẩm dành riêng cho mọi loại da, đặc biệt da dầu, với khả năng cấp ẩm chuyên sâu, #Blumoist_Aqua_Gel đang là cái tên được các chủ spa, TMV, cơ sở làm đẹp săn đón nhất mùa hè này!

💦 Với kết cấu Gel Cream, khi thoa lên sẽ biến thành những giọt nước nhỏ tan chảy trên bề mặt da, mang đến cảm giác tươi mát, không bết dính, thẩm thấu trong giây lát, cấp ẩm đa tầng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi nóng.

Da được +78% độ ẩm, duy trì trạng thái đàn hồi, ngậm nước suốt cả ngày nhờ bộ ba Hyaluronic trong công thức hợp

🏄 Cảm nhận sự mềm mượt trên làn da với Blumoist Aqua Gel! Sản phẩm được sản xuất tại HD Cosmetic Efficiency Tây Ban Nha – Nhãn hàng dược mỹ phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm đặc trị dùng cho cá nhân và các Spa/Thẩm mỹ viện,..


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *