KEM CHỐNG NẮNG CHỐNG ĐƯỢC UVA VÀ UVB LIỆU CÓ ĐỦ Trước đây khi nói đến tia có…

🌤🌤 KEM CHỐNG NẮNG CHỐNG ĐƯỢC UVA VÀ UVB LIỆU CÓ ĐỦ 🌤🌤🌤

✅Trước đây khi nói đến tia có hại cho làn da, chúng ta chỉ nhắc đến UV và phổ biến nhất là UVA cũng như UVB. Tuy nhiên những năm gần đây, các chuyên gia cho rằng cần bắt đầu quan tâm dần đến tia hồng ngoại và các tía mặt trời khác.
✅Nhất là khi những tia này cũng có khả năng gây ảnh hưởng đến quá trình sản sinh Collagen và Elastin , làm tổn thương bề mặt da.
✅Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng, UVA hay UVB cũng chỉ là 1 trong những nhân tố gây ảnh hưởng đến da có thể kiểm soát được, ngoài 2 nguyên nhân này còn rất nhiều yếu tố khác là lí do khiến làn da vẫn tiềm ẩn nguy cơ lão hóa và hư tổn nặng nề chẳng hạn như HEV, VIS và tia IR.

1️⃣ Những ảnh hưởng cụ thể của tia hồng ngoại (IR) và IRA lên da: Khả năng thâm nhập vào da người và ảnh hưởng trực tiếp đến các tế bào nằm ở lớp biểu bì, lớp hạ bì và lớp dưới da. Được hấp thụ hoàn toàn ở biểu bì, Chúng ta đều quen thuộc với nhiệt từ những bước sóng này, chúng ta có thể cảm thấy chúng. Tia IRA có thể phá hủy toàn collagen và Elastin rất cao dẫn đến lão hoá nặng cho da, gây tổn thương DNA.

2️⃣ Tia HEV ánh sáng năng lượng cao : Một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của tia HEV đối với làn da đó là gây tác động kích thích quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn.. Tương tự như tia UV, các tia HEV chính là tiền đề làm sản sinh các gốc tự do tác động trực tiếp lên da.

Hyaestic Skin Fusion SF64 Sun And Pollution Protector SPF50+ là sự đa phối hợp của 6 màng lọc chống nắng tạo nên một sản phẩm chống nắng vượt trội với chỉ số chống nắng SPF lên đến 64 và PPD lên đến 24 bảo vệ da trước các tác động của tia UVA,UVB, HEV, IR, VIS 🍀Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *