Em mặt nạ sinh học được yêu thích số 1 tại các spa chuyên nghiệp. Mặt nạ siêu VI…

Em mặt nạ sinh học được yêu thích số 1 tại các spa chuyên nghiệp. Mặt nạ siêu VIP trẻ hoá da, cấp nước, phục hồi đỉnh chóp. Đối thủ cạnh tranh với SMAS mà thành phần xịn sò hơn nhiều. E chạy deal dùng thử 3️⃣5️⃣0️⃣k/ combo 5 miếng 👇🏻👇🏻👇🏻

🔴 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐍𝐀̣ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎̣𝐂 𝐄𝐗𝐎𝐃𝐄𝐑𝐌 𝐁𝐈𝐎 𝐂𝐄𝐋𝐋𝐔𝐋𝐎𝐒𝐄 𝐌𝐀𝐒𝐊 🔴

Mặt nạ được giới trẻ hàn gọi là “SIÊU MẶT NẠ” – EXPERT MASK 🔴 giải quyết tất cả các vấn đề về da đang gặp phải 😱

🔴 𝐷𝑈̛𝑂̛̃𝑁𝐺 𝑇𝑅𝐴̆́𝑁𝐺 🔴𝐷𝑈̛𝑂̛̃𝑁𝐺 𝐴̂̉𝑀 🔴 𝐶𝐻𝑂̂́𝑁𝐺 𝐿𝐴̃𝑂 𝐻𝑂𝐴́ 🔴 𝐿𝐴̀𝑀 𝐷𝐼̣𝑈 𝐷𝐴 🔴 𝐶𝐴̆𝑁𝐺 𝐵𝑂́𝑁𝐺 🔴

🔺 𝐓𝐀̣𝐈 𝐒𝐀𝐎 𝐋𝐀̣𝐈 𝐆𝐎̣𝐈 𝐋𝐀̀ 𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐍𝐀̣ 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎̣𝐂?

➖ Mặt nạ Exoderm được làm từ sợ bio cellulose sợi sinh học. Biocellulose có cấu trúc tế bào tương tự như da, được gọi là da thứ cấp vì vậy khi đắp mask làm từ sợi sinh học da sẽ đáp ứng 100%. Khi cellulose sinh học được áp dụng cho vùng da bị thương, nó sẽ nhanh chóng loại bỏ sức nóng của da và làm tăng độ ẩm của da trung bình 7%, vì vậy nó có tác dụng tuyệt vời trong điều trị bỏng, làm dịu da!

➖ Ôm kích các vân da : như chúng ta đã biết da người sẽ có các rãnh da ( vân da siêu) nhỏ , giống như mặt nạ hydrogel thì mặt nạ bio cenlulose có kết cấu mềm dẻo đàn hồi giúp ôm khít các rãnh da và đẩdưỡng chất 1 cách toàn diện nhất.

➖ Lưu trữ lượng lớn dưỡng chất : các loại mặt nạ hydrogel thông thường được làm đông từ nước nên các dưỡng chất chỉ nằm trên bề mặt của miếng mặt nạ . Còn đối với mặt nạ bio cenlulose thì bản chất là sợi sinh học siêu vi nên có khả năng hút và giữ một lượng lớn dưỡng chất vào mặt nạ.

➖ Khả năng “ đẩy “ gấp 50 lần các loại thông thường : Trước khi được ứng dụng vào làm mặt nạ , chất liệu bio cenlulose được ứng dụng vào ngày y tế dùng để xử lý các trường hợp bỏng cấp . Do cấu tạo là vi sợi sinh học lên men nên chất liệu bio cenlulose có các cơ chế đặc biệt giúp đẩy nước và dưỡng chất vào da cao hơn rất nhiều so với các loại chất liệu thông thường.

🔺 𝐂𝐡𝐮̛𝐚 𝐝𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐨̛̉ đ𝐨́ 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐞𝐱𝐨𝐝𝐞𝐫𝐦 𝐜𝐨̀𝐧 𝐜𝐨́ 𝐬𝐮̛̣ 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐥 ( 𝐁𝐢𝐨 -𝐜𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐨𝐬𝐞 𝐛𝐚𝐬𝐞𝐝 𝐡𝐲𝐝𝐫𝐨 𝐠𝐞𝐥)

– Hydrogel là 1 Chất được sử dụng trong y khoa : lành tính , kháng viêm , đẩy nhanh quá
trình làm lành vết thương và tái tạo tế bào mới .

🔴 𝐂𝐇𝐔̛́𝐀 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐐𝐔𝐘́:

– Niacinamide (vitaminB3) Dưỡng trắng an toàn, chống lão hoá, kiểm soát dầu và tăng đề kháng cho da

– Adenosine: là thành phần nội bào cấu thành DNA của cơ thể chúng ta. Nó có tính ổn định tuyệt vời. Nó thúc đẩy quá trình tổng hợp DNA và protein trong da, và thúc đẩy khả năng tự duy trì của tế bào giúp tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi, chống lão hoá tuyệt vời

➖ Chiết xuất cô đặc tổng hợp từ hơn 15 thành phần tự nhiên như: rau má, nhân sâm, bạch kim, trái mơ, cam thảo…. giúp da trắng sáng tức thì sau khi sử dụng , chống oxy hoá và các góc tự do.


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *