CHIA SẺ CÁCH SỬ DỤNG #MANDELIC8% và #EXFOLA của nhà #VIVANT để có làn da căng bó…

🌴CHIA SẺ CÁCH SỬ DỤNG #MANDELIC8% và #EXFOLA của nhà #VIVANT để có làn da căng bóng tráng gương 😎😎

🎶 Man8 và Exfol A là cặp sản phẩm thúc đẩy hiệu quả của nhau rất tốt. Trong khi Exfol A chứa Retinyl Propionate giúp điều hòa quá trình tái tạo tế bào từ trong ra, thì Man8 chứa 8% Mandelic acid giúp thay mới làn da từ ngoài vào.

🎶 Bộ đôi này có thể sử dụng cho cả vấn đề mụn, sắc tố và lão hóa, giúp cải thiện toàn diện cấu trúc và mang lại làn da mịn màng, căng bóng.

🎶 Tần suất sử dụng 2 sản phẩm cần phải cá nhân hóa, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cụ thể của làn da.

❌Với những làn da chưa từng làm quen với treatment trước đó, cần bắt đầu với tần suất thấp: sử dụng Man8 1-2 lần/tuần và Exfol A 1-2 lần/tuần vào các buổi tối xen kẽ. Sau đó tăng dần tần suất tùy theo đáp ứng của da.

❌Với các bạn đã quen với Retinoids, AHA, BHA, có thể bắt đầu với tần suất cao hơn: xen kẽ cách ngày Man8 và Exfol A vào các buổi tối trong tuần

❌Đặc biệt với những tình trạng da dầu, dày sừng và rất khỏe, có thể sử dụng Exfol A hàng tối và Man8 vào buổi sáng 3-4 lần/tuần hoặc sử dụng 2 sản phẩm trong cùng 1 routine. Sau khi sử dụng toner, thoa Man8, để sản phẩm thẩm thấu vào da sau 5-10 phút có thể sử dụng Exfol A. Đây là cách layer hiệu lực mạnh, vì vậy chỉ áp dụng với da rất khỏe hoặc ngắt quãng để tăng cường hiệu quả cải thiện làn da.

🎯Trong khi sử dụng bộ đôi này cần sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm phục hồi kèm theo để đạt được hiệu quả tối ưu. Các chị vui lòng inbox em để được kê đơn và theo dõi tốt nhất.
#Vivant


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *