Top 3 cách tăng lượng truy cập website hiệu quả nhất

tăng lượng truy cập website 2

Làm thế nào để tăng lượng truy cập website là mục tiêu quan trọng mà nhiều người hướng tới. Nó mở ra cơ hội để các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng thành công. Với 3 cách hiệu quả được gợi ý dưới đây, Nguyễn Huy hy vọng sẽ giúp bạn thu hút nhiều người dùng đến với trang web của mình.

Tăng lượng truy cập website nhờ quảng cáo

Traffic website giúp chúng ta biết được số lượng truy cập của website. Bên cạnh lưu lượng truy cập đến từ tự nhiên, chạy quảng cáo cũng là một cách tăng lượng truy cập website hiệu quả.

tăng lượng truy cập website 1

Tăng lượng truy cập website nhờ quảng cáo

Hiện nay, 2 kênh quảng cáo tiềm năng và phổ biến nhất đó là Google Adword và Facebook Ads, bên cạnh Zalo Ads, Tiktok Ads hay Email Ads. Chi phí chạy quảng cáo thực tế sẽ khác nhau, tùy vào từng chiến dịch, cũng như nền tảng bạn chọn để thực hiện chạy quảng cáo. Vấn đề đặt ra là bạn cần tối ưu chiến dịch quảng cáo, thông qua việc nhắm đúng đối tượng, xây dựng nội dung, làm hình ảnh phù hợp và biết cách phân bổ ngân sách hợp lý.

Tăng lượng truy cập website từ SEO

Mỗi website sẽ có lượng truy cập cao thấp, không giống nhau, chủ yếu còn do nội dung chủ đề cung cấp. Ví dụ, thông thường website chuyên về cập nhất tin tức luôn có lượt truy cập lớn hơn đáng kể so với các website bán hàng. Hoặc những website thương mại điện tử cũng sẽ có traffic vượt trội hơn trang web thương mại của các nhà bán lẻ.

tăng lượng truy cập website 2

Tăng lượng truy cập website nhanh chóng từ SEO

Traffic (lượng truy cập) đến từ SEO hay còn gọi là Organic Traffic (lượng truy cập tự nhiên), một nguồn traffic tự nhiên. Bởi SEO giúp website đạt được thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Từ đó khách hàng đến với website một cách tự nhiên, thông qua các từ khóa truy vấn khi họ tìm kiếm trên Google.

Tuy nhiên, trước khi lên phương án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn cần có một nền tảng website chuẩn SEO, tốt nhất nên thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Sau khi đã có website tốt, các bước tối ưu SEO cơ bản gồm:

– Nghiên cứu và lựa chọn bộ từ khóa SEO cho website:

– Cung cấp nội dung hữu ích cho website, từ đó giúp tăng uy tín, nâng cao cơ hội thuyết phục khách mua hàng.

– SEO onpage

– SEO off page

Như vậy, để có chiến dịch SEO hiệu quả, tăng lưu lượng truy cập website, bạn cần có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ càng và chi tiết theo từng giai đoạn. Bù lại, SEO website sẽ mang lại cho bạn kết quả bền vững và lâu dài.

Tăng lượng truy cập website từ Mạng xã hội

Bạn hoàn toàn có thể liên kết website của mình với các Group cộng đồng trên Facebook, Zalo, Bio Tik Tok, Instagram, Twitter, LinkedIn… Vì thế, bạn đừng ngần ngại tận dụng hệ thống cộng động mạnh mẽ trên các nền tảng Mạng xã hội, làm sao tạo chủ đề tương tác thân thiện với người dùng. Đồng thời cố gắng cung cấp thông tin có giá trị, hữu ích với mọi người, để có được sự thiện cảm và niềm tin từ họ.

tăng lượng truy cập website 3

Tận dụng Mạng xã hội để có kế hoạch tăng lượt truy cập website

Quá trình xây dựng cộng đồng truyền thông mạng xã hội, bạn cần phải nghiên cứu, nắm bắt thói quen của đối tượng mục tiêu và tìm ra kênh social phù hợp với từng tập khách hàng. Tiếp theo là xác định nội dung truyền thông truyền tải, sau đó lên các chiến dịch sáng tạo, tiến hành đăng tải theo tần suất cố định và giữ tương tác thường xuyên với cộng đồng.

Bên cạnh việc chia sẻ các link liên kết từ website tới cộng đồng social, bạn có thể hợp tác với các forum/ fanpage/ group khác để PR các link bài viết.

Tăng lượng truy cập website sẽ giúp tiếp cận, mở rộng tập khách hàng, truyền tải thành công sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, tăng độ uy tín cho website, nâng cao độ phủ sóng thương hiệu trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ SEO website/content website để kéo traffic về trang web, hãy liên hệ với Nguyễn Huy để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYỄN HUY

📍Địa chỉ: Số 15 ngách 11 ngõ 408 Trần Cung Bắc Từ Liêm Hà Nội

🏢 Website: https://seotopx.net/

☎Hotline: 0974 080984

✉Email: seotongthetopx@gmail.com

📁https://fb.com/seotopx.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *