Các chị em có biết vì sao bác sĩ thường dặn sau khi dưỡng da, đặc biệt là sau kh…

‼️Các chị em có biết vì sao bác sĩ thường dặn sau khi dưỡng da, đặc biệt là sau khi dùng Retinol, nên tắt đèn đi ngủ luôn?

✔️Nguyên nhân là vì ánh sáng nhìn thấy từ bóng đèn phát ra tác động vào da có thể làm suy giảm hiệu quả của retinol ở một mức độ nào đó và gây lão hoá da nữa.😤

Nay e xin giới thiệu loại kem dưỡng da ban đêm đầu tiên có thành phẩn chống ánh sáng xanh: BLUMOIST AQUA GEL. Công nghệ Blue Light Shield giúp bảo vệ khỏi ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số. Thành phần tự nhiên ngăn chặn quá trình lão hóa.

Là siêu phẩm dành riêng cho mọi loại da, đặc biệt da dầu, với khả năng cấp ẩm chuyên sâu, #Blumoist_Aqua_Gel đang là cái tên được các chủ spa, TMV, cơ sở làm đẹp săn đón nhất mùa hè này!

💦 Với kết cấu Gel Cream, khi thoa lên sẽ biến thành những giọt nước nhỏ tan chảy trên bề mặt da, mang đến cảm giác tươi mát, không bết dính, thẩm thấu trong giây lát, cấp ẩm đa tầng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi nóng.

Da được +78% độ ẩm, duy trì trạng thái đàn hồi, ngậm nước suốt cả ngày nhờ bộ ba Hyaluronic trong công thức hợp

🏄 Cảm nhận sự mềm mượt trên làn da với Blumoist Aqua Gel! Sản phẩm được sản xuất tại HD Cosmetic Efficiency Tây Ban Nha – Nhãn hàng dược mỹ phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm đặc trị dùng cho cá nhân và các Spa/Thẩm mỹ viện,..Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *