2 loại mask HA e tâm đắc nhất, dùng rất phù hợp cho da treatment cần phục hồi, d…

2 loại mask HA e tâm đắc nhất, dùng rất phù hợp cho da treatment cần phục hồi, dưỡng ẩm, làm căng bóng và cả các chị em dưỡng bt cần 1 loại mask dưỡng ẩm cấp tốc, hoặc sử dụng sau peel, sau xâm lấn 💦💦
Được các spa sử dụng rất nhiều đấy ạ

⭐Mask Hyaluronic Acid của Tegoder có kết cấu dạng kem là mặt nạ chứa nồng độ hyaluronic acid cao (cao hơn 20% so với mỹ phẩm thông thường) và nhiều dưỡng chất tiên tiến như vitamin E ổn định, dầu hạt nho, lô hội… Hyaluronic Acid Face Mask chứa công thức độc quyền giúp phục hồi, duy trì sự cân bằng tự nhiên, làm dịu, tăng cường dưỡng ẩm da, cung cấp dưỡng chất, giúp da săn chắc và làm đầy hiệu quả vượt trội.

⭐ Mask Hyaluronic Acid của Onmacabim là mặt nạ dưỡng sinh sinh học dạng gel thoáng mát giúp cung cấp độ ẩm cho các tế bào. Kích thích hoạt động trao đổi chất và phân bào của tế bào giác mạc và nguyên bào sợi. Nhanh chóng làm dịu và làm đều màu da, giảm viêm. Làm mịn các đường nhăn tuổi tác trên khuôn mặt, cổ và vùng da thịt. Có tác dụng dẫn lưu bạch huyết, tác dụng coroconstrictor, tác dụng nâng cơ rõ rệt. Da căng mềm và bóng ngay sau khi sử dụng.


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *