𝟏 𝐎̂́𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐎̉ 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐂𝐇𝐎 𝐋𝐀̀𝐍 𝐃𝐀 𝐌𝐈̣𝐍 𝐌𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐍𝐔̛̃! Chỉ một…

𝟏 𝐎̂́𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐎̉ 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐂𝐇𝐎 𝐋𝐀̀𝐍 𝐃𝐀 𝐌𝐈̣𝐍 𝐌𝐀̀𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐔 𝐍𝐔̛̃!

Chỉ một ống Collagen #Elasten 25ml nhỏ xíu nhưng mang đến tác dụng cấp ẩm, căng bóng, chống nhăn rõ rệt – hoàn toàn cảm nhận được bằng mắt thường.

Cứ 100 khách dùng thì 94 khách cảm thấy hài lòng vì tình trạng da được cải thiện đáng kể sau khi uống hết 1 liệu trình Elasten – #Collagen cao cấp số 1 tại Đức.

Elasten chứa các thành phần hoàn hảo giúp đẹp da, nuôi dưỡng và tái tạo da từ sâu bên trong gồm: 2500mg Collagen Peptide, Vitamin C, Biotin, Kẽm và Vitamin E với hàm lượng vừa đủ mỗi ngày để cơ thể hấp thụ tốt nhất, tránh sự đào thải tự nhiên của cơ thể.

Nhờ công thức độc quyền [HC] Collagen Complex tạo ra Collagen Peptide gốc bò siêu phân tử, vừa lành tính lại khả năng tăng hấp thụ gấp 8 lần, tương thích 90% cơ thể người. Hiệu quả của Elasten trên da đến nhanh chóng và hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng mắt:

👌1 hộp: Da cải thiện nhanh chóng: Tăng 17% độ đàn hồi, giảm 28% độ khô ráp, lỗ chân lông được thu nhỏ, nền da mịn màng..
👌3 hộp: Da sáng và đều màu hơn, các vết nám bắt đầu mờ dần. Da ẩm mịn, mọng nước tăng 57% kết cấu săn chắc. Mờ các rãnh nếp nhăn sâu, ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn mới, đặc biệt là ở khóe mắt, khóe miệng.

Không chỉ giúp da mặt căng bóng, sáng mịn, chống chảy xệ, Elasten còn “trẻ hóa” ngay cả những vùng da khó chăm nhất như da cổ, da chân, da đùi,…Hoàn toàn không có tác dụng phụ gì với cơ thể, không gây nóng trong, không gây nổi mụn. Tác dụng thực tế được kiểm chứng lâm sàng bởi 2 viện nghiên cứu uy tín của Đức là proDerm và Dermatest.

🌺Hộp 28 ống nhỏ xinh vị chua ngọt nhẹ rất dễ uống!

#elastin #collagen #collagenElastinSource

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *