𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐌𝐞𝐥𝐬𝐦𝐨𝐧??? 𝐃𝐮̛𝐨̛́𝐢 đ𝐚̂𝐲 e 𝐬𝐞̃ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐞̂́𝐭, 𝐧𝐡𝐮̛…

𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐌𝐞𝐥𝐬𝐦𝐨𝐧???
𝐃𝐮̛𝐨̛́𝐢 đ𝐚̂𝐲 e 𝐬𝐞̃ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐞̂́𝐭, 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐚𝐢 đ𝐚𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐨̣𝐜!!
𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐚̀ 𝐝𝐚 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐚̂̉𝐦, 𝐝𝐚 𝐝𝐞̉ đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨𝐚́, 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐠𝐨̛̣𝐦 𝐝𝐞̂̃ 𝐬𝐮𝐲 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨́ 𝐧𝐠𝐮̉ đ𝐚𝐮 đ𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐦𝐢̀𝐧𝐡.

❌ Nhau thai ngựa Melsmon Nhật Bản vốn đã trải qua quá trình chiết xuất nhau thai tươi vô cùng khắt khe từ trang trại ngựa và được xử lý theo dây chuyền khép kín hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản để giữ cho nhau thai được tinh khiết.

• Sản phẩm tế bào gốc phải đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và được cấp phép sử dụng rộng tãi tại Nhật Bản cũng như các nước tiên tiến khác trên thế giới.
❗Thành phần siêu an toàn:
Nhau thai ngựa, Hyaluronic acid, pectin, citric acid, protein, sodium carbohydrates, và hơn 300 acid amin khác:
🔅Nhau thai ngựa: thuộc loại nhau khan hiếm nổi bật với giá trị dinh dưỡng cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng giá trị dinh dưỡng nếu so với nhau thai heo, cừu có thể gấp 2 lần. Nhất là nếu ngựa thuộc giống ngựa đua thì tỷ lệ so sánh đó còn lớn hơn nữa. Cụ thể có thể gấp 4 đến 5 lần.
Chưa hết trong nhau thai ngựa có chứa 6 loại axit amin quý mà nhau thai heo, cừu không có. Đồng thời nguồn nhau thai ngựa cũng được đánh giá cao về độ an toàn. Bởi vì ngựa là loài động vật có sức đề kháng tốt, ít mắc bệnh dịch.
🔅Chính các loại vitamin và acid amin này giúp cải thiện sức khoẻ, tăng cường đề kháng.
🔅HA – Bổ sung nước khiến cơ thể được khoẻ mạnh/ 1 hoạt chất mà không chỉ rất tốt trong đường uống, đường bôi cũng quan trọng không kém mọi người nhé.
🔅Pectin là một chất xơ tự nhiên hàm lượng cao (mọi người có thể search thêm trên gg) có khả năng chống lại tiểu đường, cholesterol máu cao, hỗ trợ giảm cân và điều trị một số vấn đề về rối loạn tiêu hoá.

Nam/ nữ đều có thể sử dụng Melsmon rất tốt.
Mỗi ngày một ống (nam-sáng, nữ-tối) sau một tháng sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng của làn da cũng như cơ thể. Đây là điều E chắc chắn nhé!!
1️⃣7️⃣❌❌ siêu r ẻ lun ahhh


Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *