𝐁𝐋𝐔𝐌𝐎𝐈𝐒𝐓 𝐀𝐐𝐔𝐀 𝐆𝐄𝐋- kem dưỡng cực đỉnh cho da dầu, lại còn chống ánh sáng xanh …

💦 𝐁𝐋𝐔𝐌𝐎𝐈𝐒𝐓 𝐀𝐐𝐔𝐀 𝐆𝐄𝐋- kem dưỡng cực đỉnh cho da dầu, lại còn chống ánh sáng xanh 💦

Loại kem dưỡng ban đêm duy nhất có tác dụng 𝐍𝐆𝐀̆𝐍 𝐂𝐇𝐀̣̆𝐍 𝐀́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐗𝐀𝐍𝐇

Thông thường mọi người chỉ bôi kem chống nắng buổi sáng, còn tối sẽ skincare xong vẫn lướt điện thoại, laptop làm việc nhưng không biết rằng ánh sáng xanh cũng có thể làm lão hoá da nhanh hơn cả tia UV.

📱 𝐀́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡 (𝐇𝐄𝐕) có bức xạ năng lượng cao hơn tia UVA, UVB, UVC có trong ánh nắng mặt trời, xét trong dải ánh sáng khả kiến. Nó là nguyên nhân hàng đầu gây LÃO HÓA SỚM với các biểu hiện như da mất nước, kém đàn hồi và thiếu sự săn chắc, xuất hiện đốm sắc tố.

Thấu hiểu điều đó, hnay e xin giới thiệu kem dưỡng da BLUMOIST đến nhà HD Cosmetic Efficiency với thành phần chống ánh sáng xanh, giúp ngăn ngừa lão hóa kỹ thuật số:

▪ Công nghệ lá chắn ánh sáng xanh BLS (Blue Light Shield) chống lại các dấu hiệu lão hóa.
▪ Phức hợp dưỡng ẩm 72 giờ giúp giữ ẩm dài lâu.
▪ Hyaluronic Acid 3 tác động, cùng yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên có tác dụng duy trì độ ẩm tối ưu trong da.
▪ Ceratonia Siliqua chiết xuất gốc tự nhiên giàu Peptide và axit amin tăng cường độ ẩm và đàn hồi cho da.

<100% 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̉𝑚 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑢 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑜̛̀𝑛 𝑟𝑖́𝑡, 𝑙𝑎̀𝑚 𝑚𝑒̂̀𝑚 𝑑𝑎>

Là siêu phẩm dành riêng cho mọi loại da, đặc biệt da dầu, với khả năng cấp ẩm chuyên sâu, #Blumoist_Aqua_Gel đang là cái tên được các chủ spa, TMV, cơ sở làm đẹp săn đón nhất mùa hè này!

💦 Với kết cấu Gel Cream, khi thoa lên sẽ biến thành những giọt nước nhỏ tan chảy trên bề mặt da, mang đến cảm giác tươi mát, không bết dính, thẩm thấu trong giây lát, cấp ẩm đa tầng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi nóng.

Da được +78% độ ẩm, duy trì trạng thái đàn hồi, ngậm nước suốt cả ngày nhờ bộ ba Hyaluronic trong công thức hợp. Đặc biệt, công nghệ Blue Light Shield giúp bảo vệ khỏi ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số. Thành phần tự nhiên ngăn chặn quá trình lão hóa.

Source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *